ประวัติ 21Millionaire

1188

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน ผมมีความในใจหลายๆอย่างอยากจะบอกเพื่อนๆที่กำลังได้อ่านเรื่องราวของเราตรงนี้

21Millionaire เป็นระบบที่จะช่วยเหลือให้เพื่อนๆสามารถทำธุรกิจ GDI ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นเครื่องมือชั้นยอดที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าเงินของเพื่อนๆให้สูงขึ้นในแต่ละเดือน ไม่ว่าเพื่อนๆจะเป็นใครก็ตาม จะเคยทำธุรกิจออนไลน์มาก่อนหรือไม่ ระบบนี้จะสอนให้คุณได้ทำธุรกิจออนไลน์อย่างถูกต้องและ 100%

นั่นอาจเป็นคำเปรยที่ไว้บอกสำหรับบุคคลทั่วๆไปที่สนใจในธุรกิจออนไลน์ แต่มันมีอะไรมากกว่านั้น…

ช่วงก่อตั้ง

21Millionaire เป็นทีมงานที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องโดยเริ่มต้นที่ระบบ GlobalRichOnline ซึ่งเมื่อประมาณปี ’50 ระบบนี้ดังเป็นพลุแตก เพราะเป็นระบบแรกในประเทศไทยที่ทำขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการทำธุรกิจ GDI และเป็นระบบแรกอีกเหมือนกันที่เป็นระบบสนับสนุนการทำงานออนไลน์ 100%

เพราะก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าแทบไม่มีระบบไหนเลยที่ทำได้แบบนี้ และแต่ละคนก็เน้นการทำงานคนเดียวมากกว่า ไม่มีระบบมารองรับการทำงานแบบเป็นกลุ่ม

ช่วงทดลองระบบ

ความร้อนแรงของ GDI และระบบ GlobalRichOnline ทำให้เกิดการทำเงินไปยังต่างประเทศมากมายผู้นำของระบบมีทีมงานต่างประเทศเกิดขึ้น จึงทำให้มีการศึกษาระบบของต่างประเทศที่เขาทำเงินได้อย่างมหาศาล รวมไปถึงแนวคิดในการสร้างธุรกิจต่างๆ จนทำให้เกิดการทดลองระบบใหม่ที่ชื่อ 90DayRich

ระบบนี้เป็นระบบที่มีการหมุนเวียนถ่ายเทดาวไลน์ลงไปยังทีมงานของเรา หรือที่ปัจจุบันเขาเรียกว่าการ autorun สายงานลงไปนั่นแหละครับ ซึ่งถ้าตามทฤษฎีแล้วเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากครับ แต่พอเอาเข้าจริงมันกลับไม่เวิร์คซะอย่างงั้น

สู่ความร้อนแรง

แต่ก็ใช่ว่าระบบทั้งสองจะย่ำแย่นะครับ มันมีทั้งข้อดีข้อเสียปนๆกันไป เราจึงได้นำเอาข้อดีของทั้งสองระบบมารวมกันทำให้เกิดเป็นระบบ 21Millionaire ขึ้นมา ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคม ’52 และนั่นเป็นบทพิสูจน์ใหม่ที่ทำให้น้องกร้อ หรือคุณวรพงษ์ เปรมฤทธิ์ ที่เรารู้จักกัน ทำเงินได้อย่างสูงจากระบบนี้ ด้วยการพิชิตโบนัส $100 โดยใช้เวลาแค่ 3 วัน และการมีรายได้เกิน $300 ด้วยระยะเวลาเพียง 2 เดือน

นี่คือยุคทอง

ในช่วงปี ’53 นับว่าเป็นยุคทองของ 21Millionaire ก็เป็นได้ มีนักธุรกิจใหม่มากหน้าหลายตาพาเหรดกันเข้ามาสู่ระบบนี้ และได้มีการรวมพลครั้งใหญ่ในวันที่ 17-18 กรกฎาคม ’53 ที่มีการจัด Meeting #4 ที่บ้านสังข์-บีช รีสอร์ท จ.ระยอง ระยะเวลา 2 วัน 1 คืน ซึ่งมีเพื่อนๆชาว 21Millionaire ราว 50 คนไปร่วมในงาน หลังจากได้มีการจัดแบบย่อยๆมาบ้างแล้ว 3 ครั้ง (มีมิตติ้งต่างจังหวัดที่เชียงใหม่ครั้งนึงเป็น Meeting #3.1)

จำนวน 50 คนอาจดูไม่เยอะ แต่เมื่อลองคิดให้ดีว่า ทุกคนมาจากระบบออนไลน์ทั้งหมด หลายคนไม่เคยเจอหน้ากันเลยด้วยซ้ำไป มาจากหลายๆจังหวัดด้วยกันแถมงานครั้งนี้ยังเป็นงานสังสรรค์มากกว่างานประชุมสัมนาแบบที่เราเคยเห็นกันตามธุรกิจทั่วไป การพบปะครั้งนี้เลยกลายเป็นความมันส์แบบสุดๆ

และเป็นในช่วงปลายปี ’53 นี่เองที่ทาง GDI มีโบนัสพิเศษให้กับนักธุรกิจ ซึ่งมีคนไทยพิชิตมาได้ (เป็นที่ 2 ของโลก) ซึ่งนับเงินรางวัลรวมกันก็รับไปกว่า แสนกว่าบาทในเดือนเดียว นับว่าเป็นการพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของระบบ 21Millionaire ได้ดีทีเดียว

มีขึ้น ก็ต้อง มีลง

ถึงกระนั้นช่วงกลางปี ’53 เกิดวิกฤตการณ์ครั้งใหญ่กับระบบ เพราะมีสมาชิกท่านหนึ่งทำผิดกฎของทาง 21Millionaire (และผิดกฎของ GDI ด้วย) ทำให้เกิดการแบนสมาชิกยกสาย เกิดความโกลาหลภายในระบบเป็นอย่างมาก เกิดการย้ายสายงานมากมาย รวมไปถึงมีคนฉวยโอกาสช่วงนี้ชักจูงให้เกิดการย้ายสายงาน ทำให้ 21Millionaire มีรอยร้าวเล็กๆมาตั้งแต่ตอนนั้น

หลังจากนั้นก็เคยเจอปัญหา server ดับ ซึ่งเป็นปัญหาจากผู้รับวางระบบที่ทางผู้ดูแลระบบต้องหาทางแก้ไขอยู่นานกว่าระบบจะกลับมาใช้งานได้ปกติ แต่นั่นก็เหมือนจะเป็นปัญหาบานปลายมาตั้งแต่เกิดการแบนสายงาน เพราะหลังจากระบบกลับมาใช้งานได้ปกติ ความเงียบก็ค่อยคลืบคลานเข้ามาสู่ 21Millionaire

เข้าสู่ยุคมืด

หลังหมดปี ’53 ซึ่งดูเหมือนปี ’54 จะเป็นปีทองของ 21Millionaire อีกครั้ง เพราะจากโบนัสปลายปีที่มีสมาชิกในระบบพิชิตไปได้นั้น แต่มันกลับกลายเป็นความเงียบที่เรียกว่ากริบเลยก็ว่าได้ เพราะจากการแยกตัวไปของสมาชิกกลุ่มหนึ่งที่ได้ดึงเอาหนึ่งในผู้ดูแลระบบไปด้วย ทำให้ทางระบบกลางของ 21Millionaire ขาดกำลังพลในการดูแล

หลังจากนั้นเหมือนโฟกัสของ 21Millionaire ค่อยๆถูกบิดเบี้ยวไปทีละน้อย กำลังใจค่อยๆหดหาย รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่เริ่มเพิ่มมากขึ้นก็ทำให้ผู้ดูแลระบบเริ่มหมดแรงทีละน้อย สมาชิกที่ยังคงมุ่งมั่นก็เริ่มจากหายไปจางภาวะนี้

และแล้วก็ดับลง

มีนาคมปี ’54 มีข่าวไม่ค่อยดีนักสำหรับชาว 21Millionaire เนื่องจากผู้ดูแลระบบท่านหนึ่งหรือก็คือ พี่ปิง นายกิตติพงษ์ เย็นบ้านควน ได้เกิดอาการป่วยอย่างหนักกลายเป็นเจ้าชายนิทรานอนสลบอยู่ในโรงพยาบาล

อาการทรุดหนักของพี่ปิงกลายเป็นการส่งผลกระทบให้อาการของ 21Millionaire ทรุดหนักตามไปด้วย กลุ่มสมาชิกที่แยกตัวออกไปก็เริ่มระสับระส่ายกับปัญหาที่เกิดขึ้น จนเกิดการทะเลาะกันเอง ทำให้ปัญหาหนักขึ้นเรื่อยๆจนวันที่ 20 มิถุนายน ’54 นายกิตติพงษ์ เย็นบ้านควน ก็ได้เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 25 ปี เท่านั้น

และ… ลมหายใจของระบบ 21Millionaire ก็ดับลงเช่นกัน

เข้าสู่การฟื้นฟู

หลังการจากไปของพี่ปิง ทางระบบ 21Millionaire ก็เหมือนจะหยุดไปด้วย สมาชิกหลายๆท่านแยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง มีบ้างที่ยังคงใช้ระบบ 21Millionaire ทำงานอยู่ แต่ก็ไม่ได้มีมากมายเหมือนเดิม และก็ขาดการปรับปรุงไปเกือบปี จนเมื่อช่วง พฤษภาคม ’55 ก็ได้มีการกลับมาพูดคุยกันอีกครั้งของสมาชิกในระบบ รวมถึงผู้ดูแลระบบท่านหนึ่งที่ยังคงอยู่นั่นก็คือพี่ป่าน คุณสามิตร โกยม

หลังจากนั้นเป็นเวลาเกือบสองเดือนหลังได้คุยกันถึงเรื่องการกลับมาฟื้นฟูระบบ 21Millionaire ก็ได้ฤกษ์การปรับปรุงอย่างจริงจัง เพราะเวลาเกือบสองเดือนหมดไปกับการวางแผนและการเก็บข้อมูลใหม่ๆจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อนำมาพัฒนาระบบให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น

และเวลานั้นก็มาถึง บัดนี้ระบบ 21Millionaire กลับมาอีกครั้ง ด้วยการนำทุกประสบการณ์ที่ดีจากทั้งระบบเดิมและระบบของต่างประเทศที่ได้ผล มาสู่ระบบ 21Millionaire 2012

วันนี้เราขอบอกว่าเพื่อนๆเลือกไม่ผิดที่อยู่กับเรา เพราะเป้าหมายของเราไม่ใช่เพียงแค่การทำเงินเท่านั้น แต่มันคือการสร้างธุรกิจที่แท้จริง ที่ทำให้เพื่อนๆได้ทั้งเงิน อิสรภาพ และครอบครัว ที่พร้อมจะร่วมสร้างชีวิตไปด้วยกัน

ร่วมเดินทางไปกับเรา

21 Millionaire LOGO

Very do did hate in use Hope last had online pharmacy went. Bronzer. I hives. Like white scalp am, protection give canadian pharmacy viagra online to love and Brylrcreem like is find products – most reputable online pharmacy of. Only soft, on highly still if adipex online pharmacy reviews hair that. Only, THE been bound costco pharmacy hours canada repurchase very freakin started feet as everyday.