แผนการจ่ายผลตอบแทน GDI

การจ่ายผลตอบแทนของ GDI ให้กับสมาชิกนักธุรกิจทุกท่าน จะมีแผนการจ่ายผลตอบแทนดังต่อไปนี้

5-Level Uni-Level Compensation

5-Level Uni-Level Compensation

นี่คือแผนการจ่ายผลตอบแทนพื้นฐานของทาง GDI ที่จะคำนวนและจ่ายรายได้ให้กับสมาชิกนักธุรกิจทุกเดือน โดยที่คุณจะรับรายได้ $1 ทุกเดือน จากทุกๆโดเมน ที่คุณแนะนำได้จากการทำการตลาดของคุณ โดยทาง GDI จะจ่ายผลตอบแทนให้ลึกถึง 5 ชั้น ในทุกๆขั้น GDI จะจ่ายผลตอบแทน 10% เท่ากันทุกๆชั้น (รวมเป็น 50%) เริ่มต้นที่ตัวคุณเมื่อคุณเข้าสู่การเป็นสมาชิกธุรกิจ GDI อย่างสมบูรณ์ หลังทดลองฟรี 7 วัน และคุณได้ชำระค่าโดเมนกับทาง GDI คุณจะมีสถานะ Active เมื่อคุณทำการตลาดและสามารถแนะนำสมาชิกใหม่ได้ คนนั้นจะกลายเป็น ดาวไลน์ ชั้นที่ 1 ของคุณ (Level 1) และเมื่อเขาทำการจดโดเมนและชำระค่าโดเมนเรียบร้อยจนสถานะกลายเป็น Active คุณจะได้รับผลตอบแทน 10% จากโดเมนนั้น (10% ของโดเมน $10 = $1)

และเมื่อดาวไลน์ชั้นที่ 1 ของคุณทำการตลาดและสามารถแนะนำสมาชิกใหม่ได้ คนนั้นจะกลายเป็นดาวไลน์ชั้นที่ 2 ของคุณ และเมื่อเข้าทำการจดโดเมนและชำระค่าโดเมนเรียบร้อย คุณก็ยังได้รับผลตอบแทน 10% นั้นด้วย เป็นแบบนี้ลึกลงไป 5 ชั้น นี่คือแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ตอบรับการทำงานเป็นทีมของคุณ เพื่อช่วยให้ทุกคนช่วยเหลือกันในการทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง

NOTE : คุณสามารถแนะนำสมาชิกติดตัว (ดาวไลน์ชั้นที่ 1) ของคุณได้ไม่จำกัด เพื่อนๆ สามารถทดลองคำนวนรายได้จากเครื่องคำนวนรายได้ของ GDI ได้เลยนะครับ… คลิกที่นี่เพื่อคำนวนรายได้

Premium Commissions

Premium Commissions

GDI ยังมีแพคเกจเพิ่มเติมในการอัพเกรดเป็นสมาชิกระดับ Premium โดยทาง GDI ก็ได้เพิ่มเติมการจ่ายผลตอบแทนให้สำหรับสมาชิกที่เป็น Premium Member อีกด้วย โดยเพิ่มการจ่ายผลตอบแทนจาก 5-Level Uni-Level Compensation ขึ้นอีก 4 – 14 เท่าดังนี้

รับรายได้ 14 เท่าจากดาวน์ไลน์แบบ Premium ชั้นที่ 1 และรับรายได้ 4 เท่าในชั้นที่ 2-5
และรายได้ 10% ใน 5 ชั้นปกติก็ยังได้อยู่… โดยเราจะได้รับดังนี้

มีดาวน์ไลน์แบบพรีเมี่ยมชั้นที่ 1 เราจะได้รับ  $15
มีดาวน์ไลน์แบบพรีเมี่ยมชั้นที่ 2 เราจะได้รับ  $5
มีดาวน์ไลน์แบบพรีเมี่ยมชั้นที่ 3 เราจะได้รับ  $5
มีดาวน์ไลน์แบบพรีเมี่ยมชั้นที่ 4 เราจะได้รับ  $5
มีดาวน์ไลน์แบบพรีเมี่ยมชั้นที่ 5 เราจะได้รับ  $5

นอกจากนี้สิทธิพิเศษสำหรับ Premium Member ยังได้สิทธิ์ในการเข้าร่วม Weekly Superstars Bonus อีกด้วย

Weekly Superstars Bonus

Weekly Superstars Bonus

โบนัสสำหรับคนที่จริงจังและสามารถทำการตลาดได้ อย่างต่อเนื่อง ที่จะช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็ว โบนัสรายสัปดาห์ สามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่การสปอนเซอร์เพียง 5 คนก็มีสิทธิ์รับรายได้สูงถึง 100$ ทีเดียว โดยกำหนดการณ์ในการทำโบนัสคือในช่วงวันจันทร์ถึงวันจันทร์อีกวัน (7 วันพอดี) หากคุณสามารถทำการสปอนเซอร์ได้ถึง 5 คน ก็มีสิทธิ์รับ $100 หากสปอนเซอร์ได้ 10 คน ก็รับ $200 และสามารถสปอนเซอร์ได้ไม่จำกัด

$5,000 Heavy Hitter Bonus

Heavy Hitter Bonus

โบนัสก้อนโตที่ทาง GDI จัดให้มีมูลค่าถึง $5,000 (ประมาณ 155,000 บาท) สำหรับนักการตลาดที่มีความขยันที่สามารถสปอนเซอร์ได้ถึง 1,000 คน ใน 4 สัปดาห์ โดยทาง GDI จ่ายเป็นโบนัสเสริมให้นอกเหนือจากการจ่ายผลตอบแทนปกติ ให้เป็นค่าเหนื่อยสำหรับความขยัน

INFINITY OVERRIDE (Master Affiliate)

Master Affiliate

สุดยอดแผนการจ่ายผลตอบแทนของ GDI ที่จะปลดล็อคพันธนาการ 5 ชั้นของคุณ ให้คุณสามารถรับรายได้จากดาวไลน์ชั้นที่ 6 ลงไปแบบไม่มีที่สิ้นสุดอีก 10% หรือที่เราเรียกว่าการขึ้นตำแหน่งเป็น Master Affiliate ในการรับรายได้แบบ Infinity (ไม่จำกัดจำนวนขั้น Unlimited Level)

โดยการได้รับตำแหน่ง Master Affiliate เพื่อรับรายได้ไม่จำกัด มีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  1. มีดาวไลน์ในชั้นที่ 1 จำนวน 10 คน (ที่ Active)
  2. มีดาวไลน์ในชั้นที่ 2 จำนวน 100 คน (ที่ Active)
  3. และมีดาวไลน์รวมทั้ง 5 ชั้น จำนวน 5,000 คน (ที่ Active)

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับรายได้อันมหาศาลจาก GDI ลึกลงไปไม่จำกัดจำนวนชั้น จนกว่าจะถึง Master Affiliate คนต่อไป ได้แล้ว