สินค้าและบริการของ GDI

ธุรกิจ GDI ธุรกิจที่ลงทุนต่ำที่สุดในโลก!!
ด้วยสินค้าคุณภาพ .WS Domain พร้อม Package สุดคุ้ม

GDI จัด Package พร้อมทำธุรกิจ เสร็จสรรพให้เรา สมัคร GDI ด้วยเงินลงทุนเพียง $10 (ประมาณ 300 บาท) ได้รับทุกอย่างที่ช่วยสนับสนุึนการทำธุรกิจได้อย่างเต็มที่!

Package $10 ประกอบไปด้วย..

 

โดเมน .ws ที่เป็นของคุณเอง

โดเมน คือชื่อเว็บไซต์บนอินเตอร์เนต เหมือนบ้าน ก็มีชื่อบ้าน, ร้านก็มีชื่อร้าน, เว็บไซต์ก็มีชื่อเว็บไซต์เช่นกัน เพื่อให้เข้าเว็บไซต์ได้ถูก จะตั้งชื่ออะไรก็ได้ เช่น www.YourDomain.ws

เว็บแม่แบบ แบบมืออาชีพ

ให้ คุณสร้างเว็บอย่างมืออาชีพได้ง่ายๆ แม้ไม่เคยทำเว็บไซต์มาก่อน! ด้วยระบบ WebSiteBuilder 4.01 ใช้ง่าย และรวดเร็ว ปรับเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้ตามใจคุณ ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็มีเว็บไซต์ที่เพอเฟกต์ได้! จะทำเมื่อไหร่ก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

อีเมล 10 อีเมล ต่อ 1 โดเมน

WebMail จะช่วยให้คุณมีอีเมล ที่ลงท้ายด้วยชื่อโดเมนของคุณเอง ทำให้ดูดีมากขึ้น แทนที่จะมีอีเมลชื่อจำยากๆ อย่าง mwalker554878@yahoo.com คุณก็สามารถสร้างอีเมล ชื่อ Yourname@YourDomain.ws ได้ เช่น support@deliverycash.ws หรือจะใช้ชื่อ webmaster@deliverycash.ws ด้วยก็ได้ สร้างได้ 10 อีเมล!

Email Forwarding

สามารถส่งต่ออีเมล ไปยังอีเมลปัจจุบันที่คุณใช้อยู่ ทำให้คุณเช็คอีเมลได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องคอยเข้าเช็คอีเมล ทีละอันๆ

POP/IMAP Access

สามารถเช็คอีเมลได้จากโปรแกรมรับ

บริการเสริม (ฟรี!)

URL forwarding: ถ้าคุณสร้างเว็บไซต์ที่อื่น ที่ไม่ใช่ที่ที่ gdi จัดให้ คุณก็สามารถใช้บริการ url forwarding ได้ ทำให้เมื่อพิมพ์โดเมนของคุณแล้ว ระบบจะพาไปยังหน้าเว็บไซต์ที่สร้างที่อื่นให้ทันที!

Webhosting

มีโฮสติ้งคุณภาพสูง และยืดหยุ่นสูง ให้ใช้ ไม่ว่าคุณต้องการจะใช้เว็บไซต์คุณทำอะไร คุณสามารถสร้างเว็บได้เท่าที่คุณต้องการ แล้วอัพโหลดขึ้น servers เท่านี้ก็เรียบร้อย

CMS Plugin

gdi ยังเพิ่มแพคเกจพิเศษให้คุณสามารถสร้าง blog, forum, photo gallery เป็นของคุณเองด้วยวิธีง่ายๆเพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น คุณก็สามารถมีเว็บที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ในทันที

บริการอื่นๆ สนับสนุนธุรกิจ

2015-08-22_9-41-36

1. เว็บภาษาอังกฤษ ฟรี สำหรับโปรโมท หน้าต่างๆ ได้รับทันทีที่สมัครเสร็จได้แก่

  • http://www.freedom.ws/yourid
  • http://www.website.ws/yourid/show
  • http://www.website.ws/yourid
  • http://www.my.ws/yourid
  • http://www.money.ws/yourid
  • http://www.movie.ws/yourid

*your id คือ username ของคุณ ที่คุณตั้งเองตอนสมัคร สำหรับระบุตัวคุณ

2. ระบบ invitation ฟรี ใช้ส่งเมลแนะนำเพื่อน ระบบจะช่วยส่งเมลเรียงลำดับให้อัตโนมัติ สามารถแนะนำเพื่อนได้มากถึงวันละ 100 คน เหมาะสำหรับแนะนำผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก

3. แบนเนอร์ ฟรี สำหรับโปรโมทเว็บไซต์

4. อุปกรณ์โปรโมทธุรกิจ ที่ได้ผ่านการคัดสรรกรองคำพูดเรียงร้อยถ้อยคำมาดีที่สุด เหมาะสำหรับโปรโมทธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง ราคาถูกมาก เหมาะสำหรับแนะนำผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ได้แก่ใบปลิว, นามบัตร, ดีวีดี, และอื่นๆ ซึ่งมีต้นทุนค่าใช้จ่าย บริษัทจำเป็นต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ (ไม่จำเป็นต้องไปทำเอง สั่งให้บริษัททำได้เลย)