GDI Weekly Superstar Bonus

รู้จักกับ Weekly Bonus ของ GDI กันก่อน

เนื้อหาในหน้านี้ถูกอ้างอิงจากกฎและนโยบายของ GDI นะครับ ซึ่งถ้ามีการเคลื่อนไหวหรือความเปลี่ยนแปลงจะมาอัพเดตให้ในหน้านี้ครับ

weeklybonus001

รายได้ไม่จำกัด ต่อสัปดาห์ ทุกการแนะนำ 5 คนใหม่ คุณจะมีสิทธิ์รับ 100$

ฟังไม่ผิดหรอกครับ! ทุก 5 คนใหม่ที่ Active เข้ามาผ่านการแนะนำตรงจากคุณ คุณจะได้รับ 100$ เป็นโบนัส และเงื่อนไขนี้ ไม่มีข้อจำกัด หากคุณแนะนำตรงเข้ามาได้ 25 คน คุณก็รับ 500$ ทันที!

โบนัสรายสัปดาห์ของเราน่าตื่นเต้นมั้ย !

ต่อไปนี้ คือกฏ และเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของคนที่มีสิทธิ์จะได้รับโบนัส โปรดตั้งใจอ่านอย่างละเอียดด้วยครับ

เงื่อนของผู้ที่มีสิทธิ์ทำและรับโบนัส

Your account must be paid and in good standing.

เมื่อก่อนหากคุณต้องการที่จะได้รับสิทธิ์การทำโบนัส Weekly นั้น คุณจะเป็นต้องสั่งซื้อ DVD จำนวน 10 แผ่น หรือทำการอัพเกรตเป็น Premium Member แต่สำหรับตอนนี้ คุณไม่จำเป็นแล้ว! ทาง GDI ได้เปิดให้กับสมาชิกทุกคนที่อยู่ในสถานะ Active มีสิทธิ์ร่วมลุ้นการทำโบนัสกันได้ทุกคน!

Your new customer referrals will be counted for one calendar week. A “week” is defined as 12:00am Monday through 11:59pm Sunday, Pacific Time.

ระยะเวลาการทำโบนัส นับตามสัปดาห์ในปฏิทิน โดยเริ่มจาก 14:00 น. วันจันทร์ ถึง 13:59 วันจันทร์ ของแต่ละสัปดาห์ (เวลาประเทศไทย)

The formula is simple: For every 5 new customers signed up by an affiliate during the indicated date range, they receive $100. Only new customers that convert to paid on our first charge attempt on their 7th day when their free trial ends are counted towards bonuses.

กฏนี้เรียบง่าย ทุกการแนะนำ 5 คนใหม่ผ่านตรงจากคุณ และอยู่ในช่วงสัปดาห์การทำโบนัส คุณก็มีสิทธิ์รับ 100$ โดยนับเฉพาะสมาชิกใหม่ ที่ Active (ตัดเงินผ่าน เมื่อครบช่วงทดลองฟรี 7 วัน)

Because of our free 7-day trial, there is a one week delay after the contest week ends before your number of new customer referrals can be determined. Each person will only ever count once toward a weekly bonus and must be an active paid account in good standing at the time of bonus calculation. If a new signup is found to be registered by a person or entity with a current or former financial interest in another GDI account, the signup will not count as credit towards any of our bonus contests.

เพราะว่าสมาชิกทุกคนที่เข้ามาจะช่วงทดลองฟรี 7 วัน ดังนั้นการทำโบนัสจึงต้องมีการรอรอบคอนเฟิร์ม 1 สัปดาห์ เพื่อให้สมาชิกใหม่ที่คุณแนะนำเข้ามาได้เปลี่ยนสถานะเป็น Active เสียก่อน คุณถึงจะคอนเฟิร์มและได้รับโบนัสนี้ไป ถ้าการสมัครเข้ามาของคนที่คุณแนะนำเกิดขึ้นกับคนอื่นหรือมีการสมัครเข้ามาซ้ำหลาย ID (โดยคนๆเดียวกัน) GDI จะไม่นับบุคคลท่านนั้นเข้าสู่ตารางโบนัสให้กับคุณ

Bonus winnings will be paid through your Preferred Commission Method along with your regular monthly commission. If you are a Premium customer, you may have your winnings paid immediately by PayPal or Payza.

เมื่อคุณชนะการทำโบนัส (คอนเฟิร์มแล้ว) GDI จะจ่ายโบนัสให้กับคุณผ่านช่องทางที่คุณได้ตั้งค่าไว้ใน Preferred Commission โดยโบนัสจะถูกแสดงในตารางคอมมิสชั่นรายเดือนของคุณ แต่ถ้าหากคุณอัพเกรดตัวเองเป็น Premium Member คุณสามารถรับโบนัสได้ทันทีเมื่อคอนเฟิร์มแต่ GDI จะจ่ายผ่านทาง PayPal หรือ Payza เท่านั้นสำหรับการรับโบนัสทันที

 

How Winners are Determined:

One week after the last day of the contest week, actual, confirmed winners are determined as the free trial members become paid customers. Because of our 7-day free trial offer to new customers, we do not know which new customers will become paying customers until they are charged for their account at the end of the 7-day trial.

หนึ่งสัปดาห์ให้หลังจากที่คุณมีชื่อขึ้นบนตาราง Potential Leaderboard ชื่อของคุณจะไปอยู่ในตาราง Confirmed Leaderboard หากสมาชิกที่คุณแนะนำตรงเข้ามาเกินกว่า 5 คนมีการตัดเงินผ่านเมื่อครบ 7 วัน โดยจะไม่นับรวมคนที่ตัดเงินไม่ผ่านเมื่อครบ 7 วัน เรียกง่ายๆว่าถึงแม้คุณจะแนะนำได้ 5 จริงและมีชื่อขึ้น Potential Leaderboard แล้ว ก็ไม่การันตีว่าคุณจะได้รับโบนัส คุณต้องให้ 5 คนนั้นตัดเงินผ่านด้วย ถ้าพลาดไปแม้แต่คนเดียว คุณก็อด

Customers who cancel their account prior to being charged DO NOT COUNT toward the bonus contests. The contests only count actual new customers from whom we are able to obtain the $10 fee on our first billing attempt.

และที่สำคัญหากมีการยกเลิกของสมาชิกในรอบโบนัสไปก่อนรอบชำระเงิน ทาง GDI จะไม่นับรวมเข้าไปเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณต้องตรวจตราให้ดีเกี่ยวกับสมาชิกที่คุณแนะนำตรงเข้ามา และสำคัญกว่าคือสมาชิกท่านนั้นต้องตัดเงินในรอบบิลแรกเท่านั้น (คือเมื่อครบ 7 วันทันที) ทาง GDI ถึงจะคอนเฟิร์มให้ หากมีการไปตัดในรอบบิลที่สอง (ปกติหากตัดเงินไม่ผ่านเมื่อครบ 7 วัน GDI จะเลื่อนให้ไปตัดในอีก 4 วันข้างหน้า) เราจะไม่นับให้

Contest standings and results will be announced via email and on our members’ area leaderboards.

ผลการประกาศจะมีการประกาศไว้ในส่วนของ Member Area ในเมนู Leaderboards คุณสามารถเข้าไปดูได้ในนั้น

 

ข้อควรระวังเกี่ยวกับการแนะนำสมาชิกใหม่

จากประสบการณ์ที่ผมเจอกับทีมงานและตัวเอง สิ่งที่พึงระวังเป็นอย่างยิ่งคือการใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน (เบอร์ไอพีเดียวกัน) นั้นมีความเสี่ยงสูงที่จะผิดกฏและโดนระงับการให้โบนัส เนื่องจากบริษัทมองว่าเราอาจจงใจที่จะโกงโบนัสเขา ดังนั้นแล้ว

ถ้าเป็นการทำโบนัส ทุกคนต้องทำรายการด้วยตัวเอง ไม่สามารถทำรายการแทนกันได้ ไม่สามารถสมัครด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันหรืออินเตอร์เน็ตเบอร์เดียวกันได้ และรวมถึงการเข้าดูข้อมูลร่วมกันในหน้าสมาชิกก็ไม่ได้เช่นกัน

ดังนั้นคนทำโบนัสต้องพึงระวังตรงนี้เป็นพิเศษครับ เพราะบริษัทเข้มงวดจริง ๆ

ในตอนนี้ผมก็ให้ข้อมูลไว้เบื้องต้นเท่านี้ครับ