สมัคร Paypal และยืนยันตัวตน

คลิปที่ปุ่ม Play เพื่อดูขั้นตอนการสมัคร Paypal (แก้ไขล่าสุด 10/08/2016)

รู้จัก PayPal

หากพูดถึงธนาคาร คุณคงคิดถึงสถานที่เก็บเงินของเราไว้ แต่บนโลกอินเตอร์เนตนั้นมีเว็บไซต์หนึ่ง ที่เปิดให้บริการเสมือนเป็นธนาคารออนไลน์ ในการรับ – ส่งเงินให้ท่าน เพื่อการชำระเงินค่าบริการต่าง ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทันที และสามารถเช็คยอดเงิน ผ่านจากระบบออนไลน์ ทางเว็บไซต์ได้ทันที ชื่อว่า “PayPal” โดยไม่เก็บค่าธรรมเนียมหรือบริการรายเดือนแต่อย่างใด และบริการนี้ท่านสามารถสมัครได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Paypal แห่งนี้ได้เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 1998 ซึ่งนับถึงปัจจุบันนี้มีการใช้งานของผู้ใช้จาก ทั่วโลกมากกว่า 100 ล้านบัญชี ที่มาเปิดใช้บริการและได้ทำธุรกรมมผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่รู้เป็นจำนวนเท่าไหร่ ซึ่งทาง PayPal นั้นได้ดำเนินการพัฒนา เกี่ยวกับระบบความปลอดภัย มาตลอดเวลา หากเกิดช่องโหว่เกี่ยวกับธุรกรรม ที่ทำให้โจรอาชญากรทางอินเตอร์เน็ต เจาะ เข้ามายักยอกเงินคุณออกไป ทางระบบ Paypal ก็จะรีบแก้ไขทันที และดำเนินการปิดช่องทาง เหล่านั้นทันที

ยิ่งไปกว่านั้นมีบริษัทชั้นนำมากมายที่ได้ให้การเชื่อถือและยอมรับในการชำระเงินผ่านทางระบบ Paypal มากมาย เช่น DELL,STARBUCK,eBay และที่อื่น ๆ อีกมาก ในประเทศไทยเราก็ได้มี การเปิดระบบสนับสนุนรับชำระเงินผ่าน PayPal เช่นที่ Markettathome.com หรือที่ Talad.com เป็นต้น ซึ่งทำให้ระบบ Paypal เป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก หากท่านต้องการจะเลือกระบบเก็บชำระเงิน ออนไลน์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและปลอดภัย Paypal เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่มั่นใจ ได้ในความปลอดภัยสำหรับทำธุรกรรมทางการเงิน มากที่สุดแห่งหนึ่ง

ข้อดีของ PayPal

1. ลูกค้าต่างชาติกล้านำบัตรเครดิตการ์ดมาตัด เพื่อชำระเงินค่าสินค้าให้แก่เรา
2. ผู้ซื้อสามารถขอเงินคืนได้ กรณีที่ผู้ขายโกงหรือไม่ส่งของให้
3. ผู้ขายสามารถเรียกขอคืนสินค้าจากผู้ซื้อหรือคนที่รับเงินได้ ในกรณีที่มีผู้ซื้อหรือผู้รับเงินนั้นโกงเราไป
4. ได้รับความเชื่อถือจากทั่วโลก
5. มีระบบความปลอดภัยสูงมาก
6. มีร้านค้ามากมายที่ยินดีชำระเงินผ่านระบบ PayPal
7. มีสมาชิกมากกว่า 10 ล้านคนจากทั่วโลก