ตั้งค่าการรับเงินจาก GDI

รายได้ที่เราจะได้รับนั้น ทาง GDI จะออกให้ ไม่เกินวันที่ 15 ของทุกเดือนครับ (ปกติจะเริ่มจ่าย 10 – 15 ของทุกเดือน) คำนวนยอดสิ้นเดือนและจ่ายออกในเดือนถัดไป

GDI ได้เปิดช่องทางให้เราสามารถเลือกรับรายได้ ได้ 3 ช่องทางคือ

2015-10-08_7-51-18

1. PayPal คือ ให้โอนเข้า Paypal ครับ วิธีนี้ สะดวกที่สุดเลยครับ แล้วเราก็มากดถอนเงินจาก PayPal เข้าธนาคารของเราเองอีกทีนึงครับ

2. Mailed Check คือ ให้เขาส่งเช็คมาให้ที่บ้านครับ วิธีนี้ก็สะดวกครับ และบริษัทเสียค่าใช้จ่ายในการส่ง Check ต่ำ (ส่งมาประเทศไทยบริษัทเสียค่าจดหมายประมาณ $0.80-0.90เท่านั้นเองครับ) จึงส่งฟรีเมื่อตั้งยอด $100 ขึ้นไปครับ

*ถ้าเลือกรับเงินวิธี Mailed Check แนะนำให้เปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย เพราะค่าธรรมเนียมถูกที่สุดครับ คิดค่าธรรมเนียมในการขึ้นเช็คต่างประเทศ 203 บาท ต่อ 1 ใบ ครับ ก่อนเปิดบัญชี ก็ถามเค้าก่อนนะครับ ว่าค่าธรรมเนียมขึ้นเช็คต่างประเทศเท่าไหร่ เพราะแต่ละสาขาคิดค่าธรรมเนียมไม่เท่ากันครับ ส่วนธนาคารอื่นนั้น อาจจะสูงถึง $30 ก็มีครับ

3. Bankwire คือ ให้โอนเข้าธนาคารเราโดยตรงครับ วิธีนี้ค่าธรรมเนียมครั้งละ $25 ตามตารางด้านล่างเลยครับ ผมว่าค่อนข้างจะยุ่งยาก ไม่ทำดีกว่าครับ

วิธีการตั้งค่า

ก่อนอื่นให้เพื่อนๆ login เข้าสู่ระบบ GDI Member ผ่าน http://www.website.ws/member ครับ แล้วเลือกเมนู Preferred Commission

ปกติแล้วสมาชิกทุกคนจะถูกตั้งค่าการรับเงินเป็น Mailed Check ครับ แต่ทีนี้เราจะมาเลือกรับรายได้ผ่านช่องทางที่เราสะดวกกันครับ โดยดูทางช่องขวามือ คือ Change To เพื่อนๆอยากรับช่องทางไหน เลือกเลยครับผม

ผมสมมติว่าเลือก Paypal ละกันนะครับ

1. กำหนดการรับขั้นต่ำครับ ว่าจะให้ GDI จ่ายออกขั้นต่ำให้เราเท่าไหร่ มีตั้งแต่ $10, $25, $100, $250 สำหรับคนใหม่ผมแนะนำ $25 ครับ ก้อนแรกมักได้ยาก แต่ได้มามันคุ้มเหนื่อยครับ

2. ใส่ E-mail บัญชี Paypal ของเราครับ กรอกทั้ง 2 ช่องเลย

3. กด Update ก็เป็นอันเสร็จสิ้นครับผม รอรับเงินกันได้เล๊ย