ทำไมฉันถึงทำเงินไม่ได้?

bottom-logoGDI ได้โพสบทความบน Blog ของ GDI เอง ซึ่งมีหัวข้อที่น่าสนใจตามนี้ครับ “ทำไมฉันถึงทำเงินไม่ได้?” ผมเองอ่านแล้วรู้สึกว่าทาง GDI ตอบคำถามได้อย่างเรียบง่ายและค่อนข้างจริง ดังที่เขากล่าวไว้ ผมก็เลยนำมาแปลให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันครับ

ที่มา : http://gdiaffiliateblog.ws/2013/12/30/why-arent-i-making-money-yet/

 


บทแปล

คำถามหนึ่งที่เราได้รับเป็นอย่างมากจาก Affiliate ใหม่ๆก็คือ “ทำไมฉันถึงทำเงินไม่ได้?” คำถามนี้มักเกิดขึ้นในช่วงสองสัปดาห์แรกของการเข้าร่วมและแน่นอนไม่มีอะไรจะต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเรามีคำตอบ!!

ขั้นแรกคุณกลายมาเป็น Affiliate ให้กับ GDI เพื่อเริ่มต้นสร้างธุรกิจของคุณเอง เราพยายามให้คุณใช้เวลาน้อยที่สุดในการเรียนรู้ ว่าคุณต้องทำอะไรก่อนที่คุณจะได้เงิน ทาง GDI รู้ดีว่าคุณจะเกิดอาการท้อแท้ใจ เมื่อคุณสมัครเข้ามาแล้วแต่คุณไม่รู้ว่าคุณจะได้รับเงินอย่างไร

และนี่คือ 2 วิธี ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับการทำเงินกับเรามากขึ้น และแน่นอนมันคือหนทางอันถูกต้อง

sep-shadow

1.Signups

email-signup

นี่คือหนทางหลักของการได้มาซึ่งรายได้จากการเป็น Affiliate กับ GDI เมื่อคุณสมัครเข้ามา และคุณลงทะเบียนครบทั้งสองอย่าง (คือสมัครสมาชิกและจดโดเมน) คุณจะลงทะเบียนผ่านการ sponsor จากผู้แนะนำของคุณ หากคุณสมัครมาโดยไม่ได้รับการ sponsor จากใครละก็ ทาง GDI ก็จะจัดหาให้ (อันนี้คือจะไปติดตัวบริษัทก่อน แล้วจึงถูกโอนให้กับคนที่ถูก lottery หรือ ซื้อ leads)

เมื่อคุณลงทะเบียนกับผู้แนะนำของคุณ คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมเขา หรือเรียกง่ายๆว่า downline นั่นเอง และเมื่อครบช่วง 7 วันฟรี (free trial) คุณจะต้องทำการ Active ตัวเองโดยการชำระค่าโดเมน $10 คุณถึงจะกลายเป็น Active Affiliate และมีสิทธิ์รับรายได้กับ GDI ได้

แน่นอนว่าเมื่อคุณ active และชำระ $10 ทาง GDI ก็จะจ่ายส่วนแบ่ง 10% ให้กับผู้แนะนำของเรา หรือคิดเป็น $1 ต่อเดือนต่อ 1 โดเมน

ดังนั้นมันจึงขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณจะทำการตลาดและมีคนมาสมัครเป็น downline และคุณสามารถที่เปลี่ยน (convert) เขาให้เป็น Active Affiliate ได้หรือไม่ ถ้าทำได้คุณก็จะได้รับรายได้เหมือนกับที่ผู้แนะนำของคุณได้รับ

sep-shadow

2.Learning Bonus

Learning Bonus01

โบนัสแห่งการเรียนรู้เป็นรางวัลสำหรับการทำขั้นตอนแรกให้สำเร็จกับทาง GDI มันมีมูลค่า $25 สำหรับ Affiliate ใหม่ที่สามารถทำตามเงื่อนไขได้ภายใน 2 เดือนแรก นี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดที่คุณจะทำเงินอย่างรวดเร็วภายในสัปดาห์แรกกับเรา

sep-shadow

สรุปจากผมเอง

ที่ผมชอบบทความนี้และนำมาแปลเพราะในส่วนของข้อ 1.Signups ที่ทาง GDI เองได้อธิบายไว้ค่อนข้างชัดเจน ว่านั่นคือสิ่งแรกที่คุณต้องเข้าใจว่า มันคือช่องทางหลักในการทำเงินกับ GDI และ โบนัสการเรียนรู้ไม่ใช่ช่องทางหลัก เหมือนที่ผมได้เน้นไปในวีดิโอสอนทำ Learning Bonus แล้ว อยากให้เพื่อนๆ คนใหม่ๆได้เข้าใจกันมากขึ้นนะครับ อยากสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนต้องศึกษาเรียนรู้ให้เข้าใจ โดยการอ่านและฟังให้เยอะๆ นะครับ